VẢI QUỲNH PHƯƠNG

Toạ lạc tại số 144A, đường Nguyễn Văn Trỗi thành phố Vũng Tàu, Vải Quỳnh Phương đã từ lâu được biết đến như một thương hiệu uy tín về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Các sản phẩm của Vải Quỳnh Phương được cung cấp bởi các thương hiệu lớn trong nước như: Thái Tuấn, Lụa Hà Đông, Lụa Bảo Lộc, Áo Dài ABC,... Các mặt hàng phong phú đa dạng tập trung cho các đối tượng sau đây :

  • Trang phục công sở 
  • Áo dài công sở, áo dài lễ hội, áo cưới
  • Đồng phục học sinh

VẢI QUỲNH PHƯƠNG│BỘ SƯU TẬP ÁO DÀI VẼ

VẢI QUỲNH PHƯƠNG│ GỒM NHỮNG LOẠI VẢI

Vải Đũi

Vải đũi thực chất là một loại lụa tơ tằm. Nó được gọi với cái tên khác là vải lanh vì được dệt bằng sợi lanh và được nhuộm bằng trái mặc nưa tự nhiên.

Vải Voan

Vải voan thực chất là 1 loại vải có nguồn gốc từ sợi nhân tạo, mang lại độ mềm mại, nhẹ nhàng và cảm giác bay bổng, thoải mái cho người mặc.

Vải Lụa

Lụa là một loại vải có bề mặt mỏng, mịn được dệt từ sợi tơ tự nhiên. Sản phẩm lụa cực phẩm nhất hiện nay được làm từ tơ tằm.

Vải Linen

Vải Linen có nguồn gốc từ thiên nhiên nên nó chắc chắn, an toàn và bóng mượt hơn vải cotton. Chúng có khả năm thấm hút nhanh và cũng bay hơn rất nhanh.

​Vải Thun

Vải Thun là tên 1 chất vải phổ biến nhất hiện nay trên thị trường với đặc tính co giãn tốt nhất và được sử dụng để may trang phục, quần áo.

​Vải Ren

Vải Ren thực chất là một loại vải được đan từ nhiều sợi vải bằng phương pháp lặp, bện hoặc xoắn một sợi tạo ra các lỗ hổng hoặc các khoảng trống trên một sản phẩm.

Vải Cotton

Vải cotton là sợi vải tổng hợp được làm từ nguyên liệu chính là sợi bông và các chất hóa học. Với rất nhiều ưu điểm như: thấm hút mồ hôi tốt, thông thoáng, chống mài mòn hiệu quả

​Vải Kaki

Vải kaki thông thường được làm từ cotton 100%. Tuy nhiên trên thị trường còn có một loại vải kaki khác chứa thành phần sợi tổng hợp được đan chéo với sợi cotton.

​Vải Tole

Vải tole hay còn gọi là vải lanh, là một loại vải được làm từ sợi của cây lanh, loại vải này rất được ưa chuộng để may quần áo do sự mát mẻ và thoải mái trong thời tiết nóng.

​Vải Thun Cotton 4 Chiều

Vải cotton 4 chiều hiện nay được sử dụng rất rộng rãi trong ngành dệt may, đây là loại vải có chất lượng tốt, nhiều ưu điểm vượt trội, giá thành hợp lý

ĐẶT HÀNG NGAY

Phân cách địa chỉ email bằng dấu phẩy.