5 PHONG CÁCH THỜI TRANG ĐƠN GIẢN CHO QUÝ ÔNG

Khi bạn là đàn ông, việc ăn mặc cũng nên được chăm chút cẩn thận để lấy lòng nửa kia của mình. Dưới đây là những chia sẻ về 5 phong cách cơ bản mỗi người đàn ông cần phải biết. 

Phong cách đơn giản, thoải mái 

Bạn nên phân biệt giữa việc mặc quần áo thoải mái với mặc quần áo quá khổ hay quá rộng. Nếu không phối đúng cách, việc mặc những bộ quần áo quá khổ có thể làm bạn trông luộm thuộm hơn là một xu hướng thời trang. Việc ăn mặc thoải mái đơn giản là do bạn cảm thấy vừa vặn với những gì mình mặc trên người. Ví dụ một chiếc quần bò sẽ tạo cảm giác thoải mái hơn một chiếc q

Phong cách thời trang theo xu hướng

Khi bạn là một tín đồ thời trang và luôn chạy theo những xu hướng mới nhất, phụ kiện thời trang chắc chắc không thể nào thiếu trong tủ quần áo của bạn. Việc phối đồ cũng rất quan trọng và định hình phong cách của bạn. Hãy thử nhiều cách phối đồ với quần bò của bạn, quần bò với hình dáng khác nhau sẽ phù hơp với những loại quần áo khác nhau. Bạn có thể mặc áo khoác hoặc áo veston để tạo ra một phong cách khác biệt cho mình. Thay vì mang giày thể thao hay những đôi giày thông thường, bạn hãy lựa chọn cho mình một chiếc bốt thật cá tính như biker bốt hoặc combat bốt để làm nổi bật phong cách của mình.

Phong cách công sở

Phong cách công sở không đòi hỏi bạn phải ăn mặc quá lịch sự nhưng phải trông thật chuyên nghiệp. Nếu bạn vừa nhận một công việc mới, tốt nhất bạn nên bỏ lại những quần bò hay giày thể thao ở nhà để đảm bảo không mất lòng sếp mới. Bạn không cần phải đeo cà vạt nhưng việc cài cúc áo là điều cần thiết. Bạn cũng nên chú ý việc đi giày như thế nào, nên tránh giày thể thao và chọn loafer. Một điều nên chú ý là bạn không nên chọn những chiếc tất màu trắng cho công sở.

Phong cách Smart

Phong cách smart là một sự kết hợp tinh tế giữa phong cách thời trang thường ngày và phong cách lịch sự. Bạn sẽ tự do phối những bộ veston với quần áo hàng ngày để tạo ra một phong cách smart thực sự cho mình. Bạn không cần thiết phải đeo cà vạt và khăn nhét túi áo nhưng nếu có, bạn hãy chắc chắn chúng cùng một màu. Những đôi giày bạn đi không nhất thiết phải trông lịch sự nhưng bạn nên chọn chất liệu tốt để trông bóng bẩy hơn. Nếu bạn chọn giày thể thao, chúng nên được lau chùi sạch sẽ và không nên chọn loại giày chỉ cho vận động viên.

Phong cách lịch sự

Phong cách lịch sự là thế giới của những bộ veston thứ thiệt. Những bộ veston đen và tuxedo là phổ biến nhất. Bạn nên đặt may cho riêng mình để vừa nhất với vóc dáng. Một bộ veston truyền thống thường là màu đen, tuy nhiên khi thêm màu, bạn nên chọn những màu tối kết hợp với màu trắng bên trong nhưng tránh sử dụng tất trắng trong mọi trường hợp.

Nguồn: danviet.vn

trong Tin Tức
QUÀ TẶNG ĐƠN GIẢN MÀ Ý NGHĨA CHO 8/3